Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

Báo Zing: Ngủ với bạn gái 13 tuổi, thanh niên 18 tuổi bị bắt

Đón xe đò từ TP.HCM xuống An Giang để thuê phòng trọ ngủ với người yêu 13 tuổi, Lợi bị cảnh sát bắt giữ khi anh ta vừa về đến Bến xe Miền Tây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/ngu-voi-ban-gai-13-tuoi-thanh-nien-18-tuoi-bi-bat-post891609.html

Ngày 12/11, Công an huyện Chợ Mới (An Giang) tạm giữ hình sự Trần Văn Lợi (18 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) về hành vi Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi. Nạn nhân là Thủy (tên đã thay đổi), 13 tuổi, ngụ xã Mỹ An, huyện Chợ Mới.

Theo thông tin ban đầu, Lợi và Thủy quen biết nhau qua mạng xã hội vào đầu năm 2018. Thủy sau đó có hai lần tự đón xe lên TP.HCM chơi với Lợi.

Ngày 9/11, cô bé rủ Lợi về An Giang ra mắt cha mẹ Thủy. Khi đến Chợ Mới vào rạng sáng 10/11, Thủy đón Lợi và hai người thuê nhà trọ để ái ân.

Ngày 11/11, khi Lợi quay về TP.HCM thì Thủy kể lại mọi chuyện cho cha mẹ biết. Cha cô bé sau đó đi báo công an và Lợi bị cảnh sát đón đường bắt giữ khi anh ta vừa đến Bến xe Miền Tây.

Xã Mỹ An (màu đỏ) ở An Giang. Ảnh: Google Maps.

Việt Tường

Tìm kiếm:✨

  • Giao cấu, Chợ Mới, Công an huyện Chợ Mới, Mỹ An, An Giang, Trần Văn Lợi, Xã Mỹ An, Cha mẹ, Bạn gái, Về hành vi, Ra mắt, Cô bé, Cảnh sát, Hình sự, Việt Tường, Google maps, Gối chăn, Hành vi đồi bại, Giao cấu với trẻ em, Phá bẫy việt vị, Miền tây, Khoái cảm