Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Báo VTC: Chú rể đi tù vì vị khách không mời giành micro hát trong đám cưới

Thấy vị khách không mời giật micro giành hát karaoke, chủ rể cầm ly bia đánh vào mặt gây thương tích và phải lĩnh 18 tháng tù.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/chu-re-di-tu-vi-vi-khach-khong-moi-gianh-micro-hat-trong-dam-cuoi-d439295.html

Sáng 15/11, Tòa án nhân dân TP Cần Thơ đã bác kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm 18 tháng tù đối với Lê Thanh Vi (sinh năm 1997, ngụ phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vì tội Cố ý gây thương tích.

Lê Thanh Vi tại tòa.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 6h ngày 24/11/2017, Vi đến dự tiệc nhóm họ của nhà vợ sắp cưới tại phường An Phú, quận Ninh Kiều.

Lúc này, bà Nguyễn Thị Kim Xuân (sinh năm 1971) hàng xóm của nhà vợ Vi cũng tổ chức nhậu gần đó. Đến 21h, dù không được mời dự, bà Xuân vẫn đến nhà vợ Vi, giật micro của một người để xin hát. Hát xong, bà Xuân ra về.

Khoảng 15 phút sau, bà Xuân quay trở lại, giật micro của người khác xin hát tiếp.

Tức giận, Vi đã dùng ly bia đánh vào mặt bà Xuân gây thương tích 15%. Sau khi vụ án xảy ra, gia đình của Vi đã bồi thường 13 triệu đồng và trả 7 triệu đồng viện phí, thuốc men. Bà Xuân cũng đã có đơn xin rút yêu cầu khởi tố hình sự.

Trong phiên tòa phúc thẩm, Viện Kiểm sát và Hội đồng xét xử nhận định, Vi không có tình tiết mới để có thể xem xét, giảm nhẹ hình phạt nên bác kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm.

THANH TIẾN

Tìm kiếm:✨

  • Bà Xuân, Mi-crô, Lê Thanh Vi, Gây thương tích, Nhà vợ, Chú rể, Tội Cố, Ninh Kiều, Tháng tù giam, Nguyễn Thị Kim Xuân, Hàng xóm, Y án, Đám cưới, Khoảng 15, Phường An Phú, Giảm nhẹ, Án sơ thẩm, Viện kiểm sát, Bố mẹ vợ, Gia đình vợ, Vợ sắp cưới, Kháng nghị, Mức án