Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Văn Hoá: Xét nghiệm tại bệnh viện, đạo diễn Đặng Quốc Việt âm tính với các loại ma túy

Liên quan về vụ việc đạo diễn Đặng Quốc Việt 'kêu cứu' vì bị bắt giữ và đánh đập, bị mất tài sản và tiền mặt, ngày 14.11, Bệnh viện Chợ rẫy TP.HCM đã cung cấp cho Báo Văn Hóa về tình trạng sức khỏe của đạo diễn Đặng Quốc Việt, đồng thời cho biết thêm, kết quả thử máu tại Bệnh viện Chợ Rẫy của ông Việt đều âm tính với cần sa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/phap-luat/artmid/622/articleid/12914/xet-nghiem-tai-benh-vien-dao-dien-dang-quoc-viet-am-tinh-voi-cac-loai-ma-tuy

Ngày 14.11, BS Châu Phú Thi, Phó khoa Ngoại Lồng ngực BV Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, Khoa cấp cứu BV Chợ Rẫy tiếp nhận ông Đặng Quốc Việt (sinh năm 1972) vào lúc hơn 9 giờ sáng 13.11 do BV Đa khoa An Giang chuyển đến với chẩn đoán chấn thương ngực và vùng vai. Tại BV Chợ Rẫy, ông Việt có xây xát nhẹ vùng vai, tình trạng tỉnh táo. Bệnh nhân được hội chẩn Khoa chấn thương chỉnh hình và Khoa ngoại lồng ngực và làm các xét nghiệm X-quang phổi, siêu âm tim, điện tim và CT-scan ngực. Các kết quả cho kết quả trong giới hạn bình thường và CT-scan ngực không phát hiện bất thường.

Về các kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu, BS Thi cũng cho hay các xét nghiệm này đều âm tính với các loại ma túy. Ông Việt sẽ được theo dõi trong 2, 3 ngày, nếu chấn thương ổn định không có gì cần theo dõi thêm sẽ cho xuất viện.

Các xét nghiệm máu của đạo diễn Quốc Việt tại Bệnh viện Chợ Rẫy đều âm tính với các loại ma túy

Trước đó, phóng viên Báo Văn Hóa cũng có cuộc trao đổi với ông Phan Trung Tính, người lái xe ôm chở đạo diễn Đặng Quốc Việt lúc bị bắt. Ông Tính cho biết, ông và ông Việt không quen nhau trước đó. Lúc xảy ra sự việc, ông nhận chở đạo diễn Việt đi tìm bối cảnh quay với giá 300.000 đồng và được bao ăn trưa. Khi tới cầu Quang Trung, dừng lại cho đạo diễn chụp hình thì bị công an đến khống chế.

Ông Tính cho biết thêm đã từng bị ngồi tù 7 năm vì tội buôn bán ma túy và ông đã hút cần sa nhiều năm nay để chữa bệnh viêm xoang. Toàn bộ số cần sa trong xe là của ông.

Ngày 13.11, Công an Cần Thơ đã khẳng định chỉ truy đuổi ông Tính chứ không có ý định bắt ông Việt.

NGỌC LINH

Tìm kiếm:✨

  • Đặng Quốc Việt, Ông Việt, Bệnh viện Chợ Rẫy, Ngoại lồng ngực, Đạo diễn, Ma túy, Xét nghiệm máu, BV Đa khoa An Giang, Xét nghiệm, Cầu Quang Trung, Nước tiểu, Đánh đập, Chỉnh hình, Quốc Việt, X-quang, Phan Trung Tính, Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Chợ Rẫy Tp.HCM, Viêm mũi, Chấn thương chỉnh hình, Mổ cấp cứu, Xịt mũi