Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

Báo SaoStar: Thanh niên 18 tuổi ở miền Tây bị bắt giữ vì rủ bé gái 13 tuổi vào nhà nghỉ ngủ chung để ân ái

Quen nhau qua mạng xã hội, Lợi nhiều lần rủ bé gái 13 tuổi ngủ chung với mình, phát hiện sự việc cha bé gái đã báo cảnh sát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/thanh-nien-18-tuoi-o-mien-tay-bi-bat-giu-vi-ru-be-gai-13-tuoi-vao-nha-nghi-ngu-chung-de-an-ai-4043061.html

Ngày 12/11, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đang tạm giữ Trần Văn Lợi (SN: 2000, ngụ TP. Cần Thơ) về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”.

Theo đó, thông qua mạng xã hội, Lợi với bé T. (13 tuổi, quê An Giang, tên đã thay đổi) có quen biết nên Lợi đã rủ T. đón xe lên TP. HCM để chơi.

Ảnh minh họa.

Ngày 9/11, T. rủ Lợi về quê An Giang để ra mắt gia đình. Rạng sáng 10/11, Lợi đến huyện Chợ Mới và rủ T. vào nhà nghỉ để ngủ và ân ái.

Đến ngày 11/11, Lợi về lại TP.HCM thì T. nói lại chuyện ân ái với gia đình nên cha T. đã đến cơ quan công an trình báo. Lợi đã bị bắt ngay sau đó khi trở về TP. HCM.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Phương Linh

Tìm kiếm:✨

  • Quan hệ tình dục, Chợ Mới, Bé gái, Công an huyện Chợ Mới, Giao cấu, Quê An giang, Trần Văn Lợi, Trình báo, An Giang, Lại chuyện, Cơ quan công an, Cảnh sát, Phương Linh, Mạng xã hội, Hành vi đồi bại, Giao cấu với trẻ em, Miền tây, Thỏa mãn dục vọng