Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

Báo SaoStar: Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mương nước trong vườn nhãn

Sau gần 1 ngày tìm kiếm, một người dân bất ngờ phát hiện thi thể bà C tại một mương nước trong vườn nhãn thuộc địa phận giáp ranh phường Thới Long, quận Ô Môn và phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/ta-hoa-phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-noi-tren-muong-nuoc-trong-vuon-nhan-4038213.html

Ngày 11/11, báo Giao Thông thông tin, người dân khu vực Rạch Chanh (phường Thới Long, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên mặt nước.

Nạn nhân được xác nhận là bà C. (52 tuổi, phường Thới Long).

Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: PLO.

Theo thông tin ban đầu, chiều 10/11, bà C. đi mò ốc nhưng đến chiều tối vẫn không thấy trở về. Ngay sau đó, gia đình bà C. đã huy động họ hàng và người thân đi tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến khoảng 11 giờ ngày 11/11, người dân mới tá hỏa phát hiện thi thể bà C. nổi trên mương nước trong vườn nhãn thuộc địa phận giáp ranh phường Thới Long, quận Ô Môn và phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ.

Người nhà nạn nhân cho biết bà C. sống một mình, hằng ngày, bà C. mò ốc bán kiếm tiền mưu sinh, bà C. cũng là người không biết bơi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Bà C., Vườn Nhãn, Thới Long, Thi thể, Rạch Chanh, Thuận Hưng, Phát hiện, Thuộc địa, Bơi, Phụ nữ, Mưu sinh, Cơ quan công an, Bà C, Yến Nguyễn, Địa phận