Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo ĐS&PL: Thuê phòng trọ ngủ với 'bạn gái nhí', thanh niên 18 tuổi bị bắt

Đón xe khách từ TP HCM về An Giang rồi thuê phòng trọ ngủ với 'bạn gái nhí', thanh niên 18 tuổi bị bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/thue-phong-tro-ngu-voi-ban-gai-nhi-thanh-nien-18-tuoi-bi-bat-a250998.html

Thuê phòng trọ ngủ với "bạn gái nhí", thanh niên 18 tuổi bị bắt - Hình minh họa

Ngày 12/11, Công an huyện Chợ Mới (An Giang) tạm giữ hình sự Trần Văn Lợi (18 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) về hành vi Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, đầu năm 2018, Lợi và Yến (tên đã thay đổi, 13 tuổi, ngụ xã Mỹ An, huyện Chợ Mới) quen biết nhau trên mạng xã hội. Yên sau đó có hai lần tự đón xe lên TP.HCM chơi với Lợi.

Ngày 9/11, Yến điện thoại rủ Lợi về nhà Yến để ra mắt cha, mẹ mình. Lợi đồng ý và bắt xe khách về Chợ Mới lúc 2h sáng ngày 10/11.

Do trời chưa sáng nên hai người đến nhà trọ gần kinh Cựu Hội, ấp Mỹ An thuê phòng ngủ và giao cấu với nhau. Hai người sau đó đi chơi. Sáng 11/11 khi về nhà thì Yến kể cho cha mẹ nghe mọi việc.

Khi nghe con gái cho biết vụ việc, cha ruột của Yến đến Công an xã Mỹ An trình báo và làm đơn tố cáo Lợi. Lợi bị cảnh sát đón đường bắt giữ khi anh ta vừa đến Bến xe Miền Tây.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Mới, Giao cấu, Công an huyện Chợ Mới, An Giang, Trần Văn Lợi, Công an xã Mỹ An, Về nhà, Bạn gái, Trình báo, Xã Mỹ An, Cha mẹ, Về hành vi, Phòng ngủ, Cảnh sát, Lúc 2h, Chim yến, Hành vi đồi bại, Giao cấu với trẻ em, Phá bẫy việt vị, Xe khách, Miền tây