Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Báo Khỏe 365: Kết quả xét nghiệm mới nhất trong vụ Đạo diễn Đặng Quốc Việt bị hành hung

Về các kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu, BS Thi cho biết, các xét nghiệm này đều âm tính với các loại ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/ket-qua-xet-nghiem-moi-nhat-trong-vu-dao-dien-dang-quoc-viet-bi-hanh-hung-54724.htm

Ngày 14/11, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết đang điều trị cho bệnh nhân Đặng Quốc Việt (SN 1972) tại Khoa Ngoại lồng ngực.

Trước đó, lúc 9h sáng 13/11 bệnh nhân điều trị Bệnh viện Đa khoa An Giang, với chẩn đoán chấn thương ngực và vùng vai.

Đạo diễn Đặng Quốc Việt kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện. Ảnh nhân vật cung cấp

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh nhân được làm các xét nghiệm X-quang phổi, siêu âm tim, điện tim và CT-scan ngực. Các kết quả trong giới hạn bình thường, CT-scan ngực không phát hiện bất thường.

Về các kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu, BS Thi cho biết, các xét nghiệm này đều âm tính với các loại ma túy. Ông Việt sẽ được theo dõi trong 2, 3 ngày, nếu chấn thương ổn định không có gì cần theo dõi thêm sẽ cho xuất viện.

Theo thông tin trước đó, ông Đặng Quốc Việt đã có đơn phản ánh đến các báo, Hội Điện ảnh Việt Nam, Hội Điện ảnh TP HCM, Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP về việc ông vô cớ bị công an TP Cần Thơ còng tay, đánh đập, đối xử thậm tệ và bị mất nhiều tài sản có giá trị.

Cụ thể, ngày 9/11 ông Việt đến Cần Thơ thuê xe ôm đi chụp ảnh; đến cầu Quang Trung thì bị công an áp sát. Sau một hồi giằng co, ông Việt bị đè xuống đất và bị còng tay đưa về trụ sở công an làm việc.

Trên đường đi, ông Việt khẳng định mất tài sản gồm: Mắt kính trị giá 600 USD, 150 triệu đồng, 300 USD và yêu cầu cho quay lại để tìm nhưng không được giải quyết.

Tuy nhiên, qua xác minh của Công an quận Ninh Kiều, những gì ông Việt đăng tải là không chính xác.

T.H

Tìm kiếm:✨

  • Ông Việt, Công an quận Ninh Kiều, Đặng Quốc Việt, Cầu Quang Trung, Đánh đập, Công an, Ma túy, Đạo diễn, Xét nghiệm, Tp Cần Thơ, Xe ôm, Bệnh viện, Cho biết, Bệnh viện Chợ Rẫy, Việt Đăng, X-quang, Kính mát, Xét nghiệm máu, Khoa ngoại, Lồng ngực, Nước tiểu, Siêu âm