Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Báo Khỏe 365: Cần Thơ: Dãy nhà ở chợ nổi Cái Răng cháy ngùn ngụt, người dân hoảng loạn tháo chạy

Khói và lửa bốc lên nhanh, lập tức lan rộng khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn. Người dân di dời người già, trẻ em và đồ đạc đến khu vực an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/can-tho-day-nha-o-cho-noi-cai-rang-chay-ngun-ngut-nguoi-dan-hoang-loan-thao-chay-54453.htm

Ngày 8/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu vực chợ nổi Cái Răng (phường Lê Bình, quận Cái răng. TP Cần Thơ).

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h trưa cùng ngày. Khi đó, nhiều người dân lưu thông qua cầu Cái Răng phát hiện cột khói cao hàng chục mét từ dãy nhà ven sông tại khu vực này.

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Ảnh: Vietnamnet

Khói và lửa bốc lên nhanh, lập tức lan rộng khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn. Người dân di dời người già, trẻ em và đồ đạc đến khu vực an toàn. Nhiều người chỉ kịp thoát thân, không mang theo tài sản. Nhiều tàu bè trên sông cũng lo sợ tránh xa đám cháy.

Lực lượng PCCC tại hiện trường. Ảnh: Vietnamnet

Nhận được tin báo, Cảnh sát chữa cháy thuộc Công an TP Cần Thơ đã huy động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Ngoài ra, lực lượng công an cũng huy động nhiều tàu chữa cháy, tiếp cận ngọn lửa từ phía sông Cái Răng.

Đám cháy đã được khống chế. Ảnh: Zing

Đến gần 12h cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Người dân cho biết, 5 căn nhà bị cháy rụi.

Theo ngành chức năng, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi 5 căn nhà và một chiếc ghe của người dân.

T.H

Tìm kiếm:✨

  • Cái Răng, Đám cháy, Cần Thơ, Tức Lan, Người bỏ, Chạy tán loạn, Gần 12h, 11h trưa, Người già, Chữa cháy, Ngọn lửa, Vietnamnet, Tàu bè, Công an TP Cần Thơ, Huy động, Chợ nổi, Bình cứu hỏa, Cháy đen, Cháy trụi, Ven sông