Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Em Đẹp: Cô gái 9X miền Tây quyết tâm giảm cân và bứt phá thành công trên con đường kinh doanh

Nhìn lại chặng đường khó khăn đã qua, chính Trần Thị Mỹ Nhiển cũng không nghĩ sẽ có ngày mình thành công đến vậy nhờ kinh doanh online các sản phẩm của Havyco.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/lam-dep/co-gai-9x-mien-tay-quyet-tam-giam-can-va-but-pha-thanh-cong-tren-con-duong-kinh-doanh-20181112172018574.htm

Lương 3 triệu, cắn răng bỏ ra 950 ngàn để… làm đẹp

Trần Thị Mỹ Nhiển (SN 1990) vốn là một cô gái miền Tây thuần hậu. Tuy có gương mặt ưa nhìn nhưng vẻ ngoài của cô lại có phần mũm mĩm. Trước đây, nhiều lần cô thấy khá tự tin với thân hình tròn trịa 62kg của mình.

Nhiển chia sẻ: “Phụ nữ chẳng ai muốn mình xấu cả. Ngày đó tôi thèm được một lần được đẹp để diện đầm công chúa. Biết bao lần tôi cũng ước có thật nhiều tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ cho mình đẹp lên. Nhưng thu nhập của tôi hồi đó “ba cọc ba đồng”, tiền kiếm được còn phải để lo cho cuộc sống nên ước mơ vẫn chỉ là mơ ước mà thôi”.

Thế rồi có lẽ do duyên số, tình cờ Nhiển biết đến sản phẩm trà giảm cân Vy&Tea của Havyco nên “đánh liều” mua về dùng thử. Với thu nhập 3 triệu đồng/tháng lúc đó, việc bỏ ra 950 ngàn để mua một hộp trà với Nhiển quả thực rất khó khăn. Tuy nhiên cô cũng cố gắng “đầu tư” nuôi hi vọng sẽ giảm được cân thật sự để mình trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người.

Sử dụng hết liệu trình, Nhiển cảm thấy thực sự có kết quả với mình. Từ 62kg, sau khi uống trà cô giảm hẳn 7kg và gần như “lột xác” với thân hình mi nhon hơn hẳn, chẳng còn tự ti khi đối diện với mọi người. Không chỉ có vậy, cô gái trẻ nhanh nhạy nhận ra sản phẩm mình dùng chính là “bước ngoặt” giúp mình có thể đổi đời. Vì thế, cô quyết định chọn chính loại trà giảm cân Vy&Tea của Havyco để kinh doanh online.

Vượt qua khó khăn để thành công với con đường bán hàng online

Cô gái Cần Thơ tâm sự động lực để cô kiếm tiền chính là câu răn dạy từ xưa của các cụ: “Người đẹp vì lụa”. Cô quyết tâm phải kiếm thật nhiều tiền để có thể tự tin sử dụng số tiền đó đầu tư cho bản thân, khiến mình lúc nào cũng đẹp.

Từ những ngày đầu kinh doanh, Nhiển gặp nhiều khó khăn. Bởi trước đó cô từng bán hàng online nhưng thất bại, thêm vào đó lại không nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Ai cũng nhìn cô với con mắt thương cảm vì nghĩ rồi cô sẽ lại đi vào “vết xe đổ” đó mà thôi.

Bản thân Nhiển cũng rất thấm thía những ngày bán hàng ế ẩm, không ai hỏi mua. Nhưng Nhiển vẫn quyết tâm không bỏ cuộc. Cô nhìn tấm gương thành công của những thành viên đi trước, đặc biệt là cuộc sống đủ đầy, sung túc của chị Vân Anh (tổng giám đốc Havyco) và Nguyện Huỳnh (giám đốc Havyco miền Tây) để làm động lực cố gắng cho bản thân.

Chính Nhiển phải tự mò mẫm học hỏi cách thức bán hàng, chào hàng sao cho thu hút, thêm vào đó nhờ sự hướng dẫn tận tình, đưa đường chỉ lối của chị Vân Anh và Nguyện Huỳnh nên dần dần công việc kinh doanh của Nhiển đã tiến triển hơn. Cô gái 9X cũng luôn tự nhắc nhở mình nhất định phải thành công, bởi nếu thất bại sẽ không bao giờ được gia đình cho phép kinh doanh nữa.

Sau hơn 2 năm kinh doanh online, Nhiển đã gặt hái được “quả ngọt”. Không chỉ bán được hàng, cô còn phát triển được hệ thống kinh doanh riêng của mình với 1000 thành viên, thu nhập trên 200 triệu đồng/tháng. Không chỉ có vậy, cô còn luôn cố gắng cập nhật, thay đổi để phù hợp với xu hướng của thị trường nói chung và bán hàng online nói riêng.

“Hiền sẽ không có tiền” và “Không bao giờ được quên người đã dẫn lối chỉ đường cho bạn” chính là 2 slogan mà Mỹ Nhiển theo đuổi hiện tại. Vất vả đi lên từ con số 0, cô thấm thía được rằng bất cứ một sự thành công nào đều phải có thời gian nỗ lực phấn đấu và bứt phá. Dẫu có khó khăn nhưng cứ từng bước, từng bước một cố gắng, rồi bạn sẽ chạm tới được thành công mà mình mong đợi.

Tìm kiếm:✨

  • KINH DOANH ONLINE, Cô gái miền Tây, Chị Vân Anh, Tâm Không, Con số 0, Ba cọc ba đồng, Kinh doanh, Thu nhập, Duyên số, Mò mẫm, Slogan, Thương cảm, Vân Anh, Phẫu thuật thẩm mỹ, 9X, Cần Thơ