Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Báo Doanh Nghiệp: 70 doanh nhân BNI Việt Nam dự Hội nghị toàn cầu tại Bangkok Thái Lan

BNI Global Convention là Hội nghị lớn nhất trong năm của Tổ chức kết nối thương mại thế giới (BNI). Sau hơn 30 năm kể từ ngày thành lập, lần đầu tiên Hội nghị được tổ chức ngoài nước Mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kinh-te/70-doanh-nhan-bni-viet-nam-du-hoi-nghi-toan-cau-tai-bangkok-thai-lan/20181109090836642

Ngày 9/11, traođổi với Doanh nghiệp Việt Nam, ông Hồ Quang Minh, Chủ tịch Tổ chức kếtnối thương mại thế giới tại Việt Nam (BNI Việt Nam) cho biết, đã dẫn đầu đoàn70 doanh nhân của BNI Việt Nam đến Bangkok, Thái Lan để tham dự Hội nghị BNItoàn cầu(BNIGlobal Convention).

Hơn 3.000 doanh nhân đến từ hơn 80 quốc gia đã có mặt tại Băngkok, Thái Lan để tham dự Hội nghị lớn nhất trong năm của BNI và lần đầu tiên diễn ra ngoài nước Mỹ (Ảnh: VH)

“Sau hơn 30 nămthành lập Tổ chức, đây là lần đầu tiên Hội nghị BNI Toàn cầu tổ chức ngoài nướcMỹ và đến với khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đặc biệt, nămnay có thêm hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh cho nhiều doanhnhân đến từ các quốc gia BNI trên thế giới”, ông Minh chia sẻ và cho biết hôịnghị khai mạc vào ngày 07/11 và kéo dài đến ngày 10/11/2018.

“Có hơn 3.000doanh nhân đến từ hơn 80 quốc gia có đã có mặt để tham dự ngày hội lớn nhấttrong năm của BNI. Đây là sự kiện đặc biệt dành cho các nhà lãnh đạo BNI trên khắpthế giới kết nối với nhau. Tại đây, chúng tôi thảo luận về các ý tưởng, chia sẻcác phương pháp tối ưu nhất, xem xét các cách tiếp cận sáng tạo và xây dựng môíquan hệ đối tác lâu dài để thành công”, người đã “mang” BNI về Việt Nam cho biếtthêm.

70 Doanh nhân xuất sắc của BNI Việt Nam đã có mặt tại Hội nghị để quảng bá hình ảnh mạnh mẽ và năng động của doanh nhân Việt Nam đến bạn bè quốc tế (Ảnh: VH)

Được biết, đoànđại diện BNI Việt Nam gồm 70 doanh nhân là lãnh đạo BNI các vùng, Chapter, cácthành viên có kết quả hoạt động hiệu quả và mong muốn kết nối toàn cầu để pháttriển năng lực lãnh đạo qua hàng loạt Chương trình đào tạo về Leadership trongsuốt chuỗi chương trình Hội nghị.

Đây là dịp tốt đểquảng bá hình ảnh mạnh mẽ và năng động của doanh nhân Việt Nam đến bạn bè quốctế; trao và nhận cơ hội kinh doanh từ các thành viên BNI thế giới trên tinh thần“Cho Là Nhận”; học tập kinh nghiệm xây dựng Chapter, Power Team, kết nối thườngxuyên các khách mời xuyên quốc gia đến với Chapter trong tương lai.

Dr. Ivan Misner (thứ 3 từ phải sang), nhà sáng lập BNI toàn cầu giao lưu, tặng sách cho Chủ tịch BNI Việt Nam Hồ Quang Minh (thứ 2 từ phải sang) và lãnh đạo BNI các nước

BNI là tổ chức kếtnối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới được Tiến sĩ IvanMisner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 8.300 Chapters với hơn230.000 thành viên tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, cácthành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh.

Tính riêng trongnăm 2017, thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 9.8 triệu cơ hội kinh doanh(referrals) với tổng trị giá 13 tỉ USD.

Mrs Nguyễn Thị Thu Hiền, Chủ tịch BNI Lâm Đồng (đứng giữa) giao lưu, kết nối với các doanh nhân BNI các nước

Còn tại ViệtNam, BNI đã phôi thai từ đầu năm 2007 nhưng do một số khó khăn do sự khác biệtvề văn hóa, hội nhập, kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại nên đến tháng8/2010 BNI mới chính thức thành lập tại Việt Nam.

Hiện tại, BNI ViệtNam đã có hơn 3064 thành viên với 88 Chapter tại 24 vùng, tỉnh thành lớn trên cảnước như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng,Lâm Đồng...

Trong 10 tháng đâùnăm 2018, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 98.950 cơ hội kinh doanh vơítổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 3.251 tỷ đồng.

Viên Hữu

Tìm kiếm:✨

  • BNI Việt Nam, Doanh nhân, Hồ Quang Minh, Ivan Misner, Viên Hữu, Nước Mỹ, Xúc tiến thương mại, Bangkok Thái Lan, Kinh doanh, Thương mại Thế giới, Đứng Giữa, Trong 10, Năm 2007, CHỤC TRIỆU, Phôi thai, Văn hóa, Thái Lan, Quốc gia, Bangkok, Cách tiếp cận, Sáng lập, Tế bào trứng, Chương trình đào tạo, Ống nghiệm, Thái bình dương